BAN HÀNH CHÍNH SÁCH CHUNG NHÀ LƯỚI

Ban hành chính sách chung nhà lưới của nhaluoi.net

Ngày đăng: 23-09-2015

6,813 lượt xem

Chính sách chung

CÁC QUY ĐỊNH VỀ:

Quy định và hình thức thanh toán:

Hiện tại nhaluoi.NET chưa cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Hoạt động mua hàng - thanh toán sẽ được thỏa thuận trong từng đơn hàng, hợp đồng giữa nhaluoi.NET và khách hàng.

Chính sách vận chuyểngiao nhận:

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng sẽ được thỏa thuận trong từng đơn hàng, hợp đồng giữa Uravin - nhaluoi.NET và khách hàng.

Liên hệ đặt hàng qua điện thoại và email (thông tin liên hệ)

Chính sách bảo hành;

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Với sự phức tạp và đa dạng về chủng loại, chính sách bảo hành; Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền sẽ được thỏa thuận trong từng hợp đồng hoặc từng đơn hàng cụ thể giữa nhaluoi.NET và khách hàng.

Chính sách bảo mật, lưu trữ: 

Uravin cam kết bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng trang web của chúng tôi. Các chính sách sau đây mô tả cách Uravin thu thập và sử dụng thông tin thu thập về những người sử dụng trang web này; theo nguyên tắc chung, Uravin sẽ không tiết lộ thông tin của người sử dụng cho bên thứ ba, trừ trường hợp người sử dụng đồng ý hoặc theo yêu cầu của pháp luật:
1.    Trang web này có thu thập thông tin về người sử dụng khi bạn truy cập vào trang bao gồm số liệu thống kê giám sát truy cập điển hình được cung cấp xem như có sẵn bỡi các công cụ phân tích website; điều này bao gồm việc xác định địa chỉ IP và các tập tin truy cập. Uravin sẽ sử dụng các báo cáo định kỳ về thông tin này như một công cụ để giúp cải thiện các chức năng của trang web bằng cách xác định các phần của trang web được truy cập thường xuyên nhất, các mục người sử dụng hay tiếp cận với trang web .v.v.
2.    Công ty có thể yêu cầu khách hàng hoặc người xin việc để lại thông tin khi mong muốn tìm việc hoặc tiến hành đặt những mặt hàng trên web hay các dịch vụ khác; các thu thập này liên quan đến cá nhân như tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail, yêu cầu và thông tin dự án làm việc.v.v. .Trường hợp Uravin không trực tiếp quản lý trang web, Uravin sẽ chú ý hợp lý để giữ cho các thông tin được cung cấp từ trang web này của bên thứ ba an toàn. Uravin không chịu trách nhiệm an toàn thông tin nếu là do tác động ngoài tầm kiểm soát của Uravin, như virus, hacker, và trộm cắp .v.v.
3.    Thời hạn lưu trử thông tin là do Uravin quy định; sau khi khách hàng hoặc người truy cập có yêu cầu bằng văn bản hoặc email hủy thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.
4.    Khi khách hàng hoặc người truy cập muốn chỉnh sửa thông tin thì tiến hành cung cấp thông tin một lần nữa, thông tin lần sau xem như thay thế thông tin lần trước.
5.    Một thông báo của bất kỳ thay đổi chính sách này sẽ được đăng tải trên trang web của Uravin trước khi bất kỳ thay đổi có hiệu lực.
Ngày có hiệu lực của chính sách này là ngày 24 tháng 7 năm 2014.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha