Nhà lưới trồng rau thủy canh

Thiết kế, thi công, xây dựng, cung cấp giải pháp trồng rau sạch thủy canh trong nhà lưới nhà kính hiện đại nhất TP.HCM

Ngày đăng: 06-09-2018

4,174 lượt xem

Thiết kế, thi công, xây dựng, cung cấp giải pháp trồng rau sạch thủy canh trong nhà lưới hiện đại nhất TP.HCM

Nhaluoi.net vừa hoàn thành thiết kế - thi công xây dựng công trình nhà lưới, nhà kính trồng rau sạch thủy canh công nghệ cao tại Resort Đất Phương Nam, trong đó thể hiện đầy đủ các phương pháp trồng trọt hiện đại, nhất là công nghệ trồng rau sạch thủy canh

Quy mô và vị trí:

Tổng diện tích xây dựng toàn khu: 01 ha, trong đó có các công trình vui chơi giải trí, câu cá, vườn cảnh quan v.v.. Thực tế diện tích nhà lưới trồng rau sạch thủy canh là 636 m2 chia thành các khu như: Aquaponics, Hydroponics, thủy canh dạng trụ, thủy canh dạng ống và thủy canh trên giá thể.

Hình minh họa nhà lưới trồng rau sạch thủy canh tại Resort Đất Phương Nam

Mục sở thị nhà lưới vườn trồng rau sạch thủy canh: Hệ thống trồng rau hỗn hợp này có thể trồng hầu hết các loại rau như xà lách búp, xà lách tím, các loại rau cải, rau thơm, rau muống, mồng tơi .v.v dưới sự kiểm soát dinh dưỡng thủy canh màng mỏng tuần hoàn phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng.

Hình minh họa khu trồng rau sạch thủy canh dạng ống của nhà lưới 

Thủy canh trụ đứng là một phương pháp trồng rau sạch thủy canh mới trong nhà lưới được áp dụng khá thành công; ngoài vấn đề thẩm mỹ, trụ còn cho phép tận dụng tốt chiều cao của nhà kính tham gia vào quá trình sản xuất rau sạch.

Hình minh họa khu trồng rau sạch thủy canh trụ đứng của nhà lưới 

Tổng số cây có thể trồng được trong quy mô này khoảng 10000 cây; sản lượng rau có thể đạt được từ 2-3 tấn/01 tháng nếu chăm sóc đúng quy trình đóng góp vào những bữa ăn sạch cho du khách.

Đoạn phim minh họa trồng rau thủy canh 2 tầng trong nhà kính

Các bạn co thể tham khảo thêm thông tin các loại nhà kính khác tại đây

NHÀ KÍNH NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO

NHÀ LƯỚI NÔNG NGHIỆP

CÁC LOẠI NHÀ KÍNH

NHÀ MÀNG

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha