Nhà lưới và nhà màng

Uravin và nhaluoi.net là công ty thiết kế nhiều dự án nhà kính, nhà lưới và nhà màng nông nghiệp kỹ thuật cao cho các công ty tập đoàn lớn Như Vin, PVN

Ngày đăng: 28-12-2017

2,599 lượt xem

Hiện nay nhu cầu trồng rau sạch cho các dự án nông nghiệp kỹ thuật cao tăng cao, giài pháp này tác động hầu hết từ vùng nông thôn cho đến vùng đô thị lớn như Hà nội, TP.HCM

Tư vấn thiết kế nhà màng và nhà lưới: Công ty TNHH MTV Thiết kế Quy hoạch xây dựng Việt là công ty đã tham gia thiết kế rất nhiều dự án nhà kính, nhà lưới, nhà màng cho các công ty tập đoàn lớn Như Vin, PVN .v.v. Hiện đang tiếp tục dịch vụ trên cho các công ty và hộ nông dân khác.

Hình minh họa khu nhà lưới và nhà màng trong dự án

Nhà kính, nhà lưới và nhà màng là khu trung tâm sản xuất sạch trong các dự án của Vin và được xây dựng nhanh với tốc độ chóng mặt; Uravin và nhaluoi.net cung cấp thiết kế từ tổng thể dến chi tiết, đồng thời mở rộng dịch vụ lập dự án đầu tư của một số dự án.

Hình minh họa nhà lưới và nhà màng trong dự án

Trong chuỗi thiết kế đó, xuyên suốt các khâu từ đo đạt, concept quy hoạch, thiết kế quy hoạch xây dựng các Farm nông nghiệp kỹ thuật cao là một trong những thế mạnh hàng đầu của Uravin và nhaluoi.net;  theo những thiết kế này, chúng được bố trí rất khoa học cho các dự án; định hình được tầm nhìn sản xuất; dự báo được khả năng và thời gian thu được lợi nhuận cho dự án.


Mội việc không như suy nghĩ ban đầu của nhà đầu tư: có đất là trồng, có đất là trồng; Một dự án nếu muốn hiệu quả tốt nó đáp ứng được cả quá trình nhịp nhàng hoạt động trong Farm.


Thời điểm khởi đầu ấy như một kí ức thật đẹp; họ tìm Uravin như một đơn vị cung cấp nhà màng và nhà lưới; tuy nhiên bên cạnh giải pháp chi tiết lại là một giải pháp quy hoạch toàn diện thật đẹp; một trong những số đó có Long Thành, Củ Chi và một số Farm Hải Phòng, Nam định, Hà Nam .v.v.


Cho đến giờ, dự án trong đó có xây dựng nhà kính, nhà lưới và nhà màng tại Long Thành là một thành công rực rỡ; trong đó dành phần lớn diện tích đất cho nhà màng Israel.


Hiện chúng tôi đang phát triển nhiều mô hình mới hơn, bỡi lẽ trong nông nghiệp, thay đổi phương thức sản xuất là tối quan trọng; nhiều dự án nông nghiệp du lịch đã được Uravin và nhaluoi.net chắp cánh; không dừng lại đó, tìm cách tiếp cận nông nghiệp chính xác là một trong những ưu tiên hàng đầu của Uravin.

Tất cả những dòng sông đều chảy, chúng tôi mong muốn góp phần kiến tạo phát triển bền vững cho nông nghiệp Việt Nam
Nhà màng và nhà lưới những ngày cuối năm 2017
CEO URAVIN

XEM CÁC LOẠI MÔ HÌNH NHÀ MÀNG KHÁC TẠI ĐÂY 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha