Thanh nẹp nhà kính

Thanh nẹp C zicdac dùng để gài màng nhà kính, nhà lưới, giá sỉ, phân phối tại TP.HCM, Đà lạt, Hà nội.

Ngày đăng: 26-07-2019

3,396 lượt xem


Các bạn đang không biết phải đính nilon vào những thanh sắt bằng cách nào? Và lựa chọn chúng ra sao? Những chủng loại nào là do Việt nam sản xuất, những chủng loại nào do t.à.u sản xuất?
Thanh zicdac nẹp nhà kính được lựa chọn tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu và từng nơi xây dựng, những nơi gió nhẹ như Đà lạt, có thể dùng nẹp mỏng, riêng đối với TP.HCM, Hà nội và các vùng khác, phải dùng Nẹp dày từ 0.5mm trở lên.

Thanh nẹp Omega thuộc thế hệ nẹp nào?
Cấu tạo dạng hình Omega là cấu tạo quá mềm và dễ dãi cho lò xo có thể trược ra khỏi thanh nẹp, do vậy, trong thực nghiệm, nó được xem là thế hệ cũ.
Thanh nẹp zicdac nhaluoi.net sản xuất có ưu điểm gì?
Việc chuyển từ nẹp hình dáng Omega sang hình dáng C gập là một bước tiến, nhaluoi.net tiên phong trong việc cải tiến cấu tạo và hình thành Nẹp C zicdac thế hệ mới với việc chống trược gió tốt hơn và khả năng gài được 02 lò xo.
Tôn sản xuất thanh zicdac nhà lưới nhà kính là tôn gì?
Gọi nôm na là tôn lạnh, nhưng trong kỹ thuật gọi là Az100,là sự phối hợp hoàn hảo giữ tôn và kẽm, chống rỉ sét.
Vì sao gọi là thanh zicdac nhà kính?
Gọi là như vậy là gọi vắng tắc cho tên gọi của bộ thanh C và lò xo zicdac.
Lò xo zicdac được sản xuất ờ đâu?
Câu hỏi khá thú vị cho những người nông dân lẫn kỹ sư, phần đa những lưu lược tìm kiếm đẩy họ gặp đến những nhà cung cấp t.a.u, quy cách dài 2m, bọc nhựa đen. Nhaluoi.net ngay từ thời điểm đầu có khá nhiều nhà cung cấp như vậy đến gặp để làm việc như vậy, nhưng với tinh thần yêu nước, chúng tôi cương quyết tự lập sản xuất.
Lò xo zicdac nhaluoi.net có độ bun cao hơn, nhựa đen chỉ là nhựa tái chế, nhưng xanh của nhà lưới thì khác, khó mục hơn đen. Với loại này người sử dụng tháo ra lắp vô vài lần vẫn tốt. Và đương nhiên, để vận chuyển từ nơi xa đến, họ chỉ cắt dài 2m khiên cho khi thi công cứ mỗi 2m phải đưa lò xo khác vô lắp tiếp, thời gian làm việc mất khoảng 120%. So với gài một lần 4m hoặc 6m.
Trên đây là giải pháp tổng thể của thanh nẹp C + lò xo do nhaluoi.net sản xuất:

 

 

Đoạn phim minh họa sản xuất thanh nẹp nhà kính

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha