Nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng

Nhà kính trồng rau mầm sạch thuỷ canh mini trên sân thượng giá bao nhiêu trên một mét vuông

Ngày đăng: 24-03-2018

5,037 lượt xem

Nhaluoi.net mở rộng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các loại nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng:

Như chúng ta đã biết có quá nhiều vấn đề về rau sạch mà gần đây bọn QH 98 có xuất hiện thêm một loại kiến đó là kiến rau sạch, ám chỉ bọn kiến trúc sư chuyên nghiên cứu các mô hình trồng rau sạch trong đó đi từ gần 20 các dự án lớn của Vineco cho đến những công trình nhỏ trên sân thượng, Vâng! không ai khác đó là nhaluoi.net  là một ngách phát triển của công ty TNHH MTV Thiết kế quy hoạch xây dựng Việt (URAVIN), Nhìn vào vấn đề Economics Planning nghĩa là trên thực tế các loại quy hoạch vật thể của Việt Nam phần đa đều hình thành theo cách mà nó không tự thân vận động được, nghĩa là chết từ lúc đặt bút sáng tác vì sao vậy? Vì các thiết kế chưa bao giờ đi từ thực tiễn kinh tế hoặc dự báo kinh tế đúng nghĩa mà đa phần vẽ cho đẹp, hoành tráng.

Có một thời họ đua nhau xin chỉ tiêu nhà 4 tầng mà chả biết 40 năm sau chắc gì gia đình nhỏ đó đã có tiền để xây? để rồi khổ cho người mua đất lẫn nhà quản lý.

Điều này Singapore quá kinh nghiệm nên họ cho xây dựng từng giai đoạn phụ thuộc vào " Gia tăng dân số" chứ không phải cái kịch lên 4 tầng. Kéo theo hệ luỵ là có tiền mua đất nhưng không xây nổi, một lỗ hỏng lớn trong đào tạo, thiết kế, quản lý và phát triển. Đô thị thì tràn lan, như cái DTM Bình Dương, cho trồng rau sạch là giàu hết rồi.

Rồi lãng phí đất, một tài nguyên của quốc gia, trong khi đó ISRAEL họ nhìn đất đai với con mắt như ngắm nhìn cô gái đẹp.

Một số KTS khác định nghĩa rau sạch kiểu mờ ám.. :)

Thôi kệ, cho phong phú trần gian, Sau khi Đạt giải 3 quốc tế về đô thị sinh thái nông nghiệp bền vững, chúng tôi cắt cử cà một team 20 con người lo vấn đề cụ thể nông nghiệp kỹ thuật cao trong đó có nhà kính nhà lưới.

HÌnh minh hoạ Nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng xuất phát từ planning đô thị sinh thái nông nghiệp bền vững

Một " Nông dân đô thị" tại quận 2 mong muốn có rau sạch tại nhà vì trong thế giới này thực hư lẫn lộn, sạch bẩn..bẩn sạch thì tự trồng được xem như là phương án an toàn; nhaluoi.net đề xuất phương án thiết kế Nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng dự án lắp ráp trong 03 ngày với 03 nhân công. Chúng tôi khẩn trương vì.. hiếm có cơ hội để "nông thôn hoá thành thị"

Hình minh hoạ nhà anh Vinh Nhà kính trồng rau trên sân thượng đẹp tại quận 2, TPHCM

Hệ thống trồng trọt_ Nội thất nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng

HÌnh minh hoạ "nội thất" Nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng với hệ thống phun sương nhỏ giọt tự động

Chi tiết hệ thống tưới nhỏ giọt trồng rau gia vị, rau mầm trong nhà kính đẹp sân thượng trồng rau trên 

Trồng dây khổ qua trong nhà kính đẹp trồng rau trên sân thượng

Hệ thống trồng rau sạch thuỷ canh trong nhà kính đẹp trên sân thượng trồng rau

Đây chỉ là khúc dạo đầu cho những mô hình nhà kinh greenhouse đẹp vừa để ở, vừa để trồng trọt, từng bước kiến tạo một môi trường sống tốt hơn, liên hệ trực tiếp để biết giá xây dựng.

Nice day!

CEO URAVIN

Ngày 24-03-2018

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha