Thư gởi những người yêu thích nông nghiệp kỹ thuật cao.

Việt Nam chúng ta có đủ điều kiện cần thiết để phát triển mô hình nông nghiệp kỹ thuật cao; liên tiếp trong nhiểu năm nằm ở vị trí xuất  khẩu gạo nhất nhì thế giới; những mặt hàng nông sản cũng dần tiến sâu vào thị trường quốc tế như cafe, rau hoa quả .v.v. Gần đây nhất là sự quan tâm đặc biệt của EU đối với rau thơm Việt Nam. Dấu hiệu đó cũng phần nào cho thấy sự gia nhập của WTO sẽ làm yêu cầu chất lượng, giá cả càng về sau càng khốc liệt.

Các chương trình phát triển nông thôn mới vì nông nghiệp, nông dân, nông thôn đang dược ưu tiên khuyến khích. Nông thôn mới có thể được hiểu rõ:  " Nông thôn mới không những chỉ mới mới về một ngôi nhà, một con đường mà....cái mới lớn nhất đó là mới về phương thức sản xuất."

Sự cần mẫn và thông minh của người Việt luôn được ghi nhận ở mọi thời kì, mọi góc độ.

Để đóng góp vào sự phát triển chung đó, nhaluoi.net mang đến cho người trồng trọt những thông tin và sản phẩm cần thiết có sự kết hợp nhiều yếu tố kinh nghiệm trong và ngoài nước dựa trên cơ sở nghiên cứu tổng hợp và nội địa hóa sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tối ưu hóa cấu kiện và giảm giá thành; mục tiêu cùng đồng hành cùng nhà trồng trọt, các viện nghiên cứu cùng phát triển trồng trọt trong mô hình nhà kính, nhà lưới.

Nhaluoi.net  mang đến một giải pháp toàn diện mà ở đó, bất kì với đồng vốn nào; dù là vốn ít, hay vốn nhiều canh tác theo kiểu hiện đại cũng sẽ được phát huy tối đa; Các bạn có thể tìm đọc từ những thông tin nhà lưới giá rẻ, nhà lưới giá mềm cho đến những mô hình thực nghiệm chúng tôi đã, đang tham gia phát triển cho các trường đại học.

Hình minh họa mô hình nhà lưới hiện đại từ nhaluoi.net

nhaluoi.net giới thiệu phim Mô hình nhà kính, nhà lưới của Ấn Độ 

Trong năm 2015, nhaluoi.NET tiếp tục đồng hành với nông nghiệp Việt Nam.

Chúc cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn ngày càng phát triển.

Trân Trọng!

Kiến tạo nhaluoi.NET

CEO URAVIN

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT VỀ GIÁ THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ LƯỚI NHÀ KÍNH