Kỹ thuật trồng rau an toàn trong nhà lưới

Trồng rau an toàn trong nhà lưới sẽ tạo ra sản phẩm rau an toàn, rau sạch. người canh tác sau khi xây dựng nhà lưới xong cần nắm vững những yếu tố kỹ thuật cơ bản;

Ngày đăng: 05-08-2013

3,950 lượt xem

Do điều kiện khí hậu trong nhà lưới có sự khác biệt so với môi trường, thường thì cao hơn khoảng  10   do vậy, khi canh tác trong nhà lưới cần chú ý những kỹ thuật trồng rau an toàn  như sau:

  1. Chọn giống sử dụng riêng trong nhà lưới là tốt nhất:
  2. Giảm nhiệt độ trong nhà lưới: Khi nhiệt độ trong nhà lưới tăng hơn bên ngoài sẽ bất lợi cho rau an toàn, có thể gây nên hiện tượng héo do thoát hết hơi nước ở lá. Bạn hãy dùng phương pháp phun sương tự động để khắc phục tình trạng trên smiley đặc biệt khi bạn mới cấy từ cây con sang "rò" sinh trưởng... chắc bạn không thích cảnh trồng đi trồng lại nhiều lần mà cây non rau sạch héo hoài.
  3. Lựa chọn thời điểm cấy sinh trưởng: Bạn dừng ỷ lại có cái lưới hoặc kính chống nắng....hãy chọn thời điểm là buổi chiều để làm việc này nhé... khi sương xuống, cây non mới cấy sẽ được tiếp nước khi rễ chuẩn bị bám vào đất mới.
  4. Đừng chủ quan đã sạch: Sâu từ bướm, nhưng cũng còn sâu từ đất; vì vậy phải sạch từ trên xuống dưới hãy xử lý đất thật cẩn thận sẽ  trồng rau an toàn  đúng kỹ thuật trong nhà lưới
  5. Lựa chọn mô hình nhà lưới nào thì bạn xem ở mục "Các mô hình nhà lưới trồng rau hiện nay".... bí  nữa thì gặp chuyên gia tư vấn thêm, Bạn dừng nghe mấy câu như chờ "XEM XET", ĐÁNH GIÁ" GỌI NGAY CEO URAVIN: 0918117067 để được tư vấn thêm và hiểu nhiều vấn đề hơn thế nữa.
  6. Tool : Bạn cần rõ nhu cầu từng loại rau, sử lí đất mội loại mỗi khác...chung chung là cây kém phát triển ngay. Hãy theo đúng kỹ thuật trong nhà lưới để  trồng rau an toàn.
  7. Đầu tư phải kết hợp đầu ra. hãy liên kết tốt để tìm đầu ra...

 

Hình minh họa kỹ thuật trồng rau an toàn trong nhà lưới

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT VỀ GIÁ THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ LƯỚI NHÀ KÍNH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha